Các dịch vụ:
*

Vay tiêu dùng tín chấp

Vay tín chấp tiêu dùng (hay còn gọi là vay tiêu dùng tín chấp) là hình thức cho vay để phục vụ các mục đích chi tiêu cá nhân, người đi vay không cần tài sản đảm bảo, tổ chức tín dụng sẽ dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân đi vay để xác định năng lực trả nợ và quyết định cho vay hay không.

Vay tín chấp tiêu dùng ở các tổ chức tín dụng như Mcredit có rất nhiều lợi ích cho người đi vay. Đầu tiên, tổ chức cho vay sẽ không yêu cầu người đi vay phải có bất kỳ tài sản thế chấp nào, trong khi để có được một khoản vay khác thì bạn cần phải có tài sản để thế chấp cho tổ chức tín dụng, ví dụ: quyền sử dụng đất, sổ tiết kiệm hoặc ôtô...

Tiếp đến, thủ tục hồ sơ vay tín chấp tiêu dùng rất đơn giản. Khách hàng chỉ phải cung cấp một số ít các loại giấy tờ cá nhân tùy theo từng sản phẩm vay, số lượng giấy tờ ít hơn và đơn giản hơn nhiều so với một khoản vay thế chấp.

Ngoài ra, khi bạn nộp hồ sơ vay tín chấp tiêu dùng, tổ chức tín dụng không quá quan tâm đến chi tiết mục đích vay của bạn. Bạn không cần phải tiết lộ chi tiết việc sử dụng số tiền vay của bạn như thế nào, miễn đó đều là mục đích vay tiêu dùng là sẽ thỏa mãn điều của sản phẩm vay. Các tổ chức tín dụng sẽ quan tâm nhiều hơn đến khả năng thanh toán của bạn để ra quyết định cho vay hay từ chối.


Hạn chế của việc vay tín chấp tiêu dùng là bạn sẽ phải chịu mức lãi suất cao hơn các hình thức vay thế chấp thông thường. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn tất toán khoản vay trước thời hạn hợp đồng thì cũng sẽ phải chịu mức phí cho số tiền trả trước hạn tùy thuộc vào thời gian tất toán.

Do vậy, trước khi quyết đinh đi vay, bạn nên có sự nghiên cứu kỹ về hình thức vay, tính toán các phương thức cho vay, tìm ra tổ chức tín dụng phù hợp với mình.

Bạn cần cẩn trọng với các điều khoản trong hợp đồng vay trước khi chính thức ký vào giấy đề nghị vay tín chấp tiêu dùng. Khi đã biết chính xác về khả năng thanh toán hàng tháng của mình, biết số tiền phải trả sẽ chiếm bao nhiêu trong thu nhập hàng tháng, nếu bạn có thể trả nó mà vẫn sống bình thường được thì hãy mạnh dạn vay vốn từ các tổ chức tín dụng uy tín như Mcredit.

Hiểu đơn giản, chúng ta có thể hiểu vay tín chấp là hình thức cho vay tiền mặt để tiêu dùng mà uy tín là yếu tố quyết định đến việc hồ sơ có được giải ngân hay không.

Đối tượng được hỗ trợ vay tiêu dùng cá nhân

Sự cạnh tranh gắt gao giữa các tổ chức cho vay vô tình tạo nên nhiều ưu điểm cho khách hàng. Các gói vay tiêu dùng không chỉ bó hẹp trong một phân khúc khách hàng đi làm văn phòng hưởng lương như trước đây mà mở rộng ra các đối tượng khác như :

    Công nhân, nhân viên làm việc tại các khu công nghiệp nhận lương qua hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản.
    Khách hàng là cá nhân tự kinh doanh nhỏ lẻ
    
    Khách hàng là chủ doanh nghiệp, cửa hàng
    Đặc biệt, các đối tượng lao động tự do vẫn được hỗ trợ vay tiêu dùng cá nhân bằng một số hình thức vay phù hợp.

Các hình thức cho vay tiêu dùng tín chấp cá nhân

Từ trước đến nay, đa số chúng ta đều nghĩ rằng phải đi làm công ty thì mới có thể vay tiền tiêu dùng. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, hình thức vay tiền tiêu dùng cá nhân khác đã được triển khai để đáp ứng nhu cầu tài chính của khác hàng. Có thể liệt kê ra bao gồm :


    Vay tiền bằng cavet xe máy
    Vay tiền theo bảng lương
    
    Vay theo hóa đơn tiền điện
    Vay theo bảo hiểm nhân thọ
    
    Vay theo hợp đồng tín dụng cũ
    Vay theo sao kê tài khoản ngân hàng

Ngoài ra còn có thể kể đến một số hình thức vay khác mặc dù chưa được phổ biến nhiều như vay theo sim viettel, sao kê ngân hàng hoặc hợp đồng trả góp

Vay tiêu dùng tín chấp hộ kinh doanh

Vay hộ kinh doanh cá thể là một giải pháp tài chính dành cho các cá nhân kinh doanh, hộ kinh doanh tại nhà, tại chợ … Các lĩnh vực kinh doanh có thể được hỗ trợ theo hình thức vay này như :

    Cửa hàng bán lẻ : bán tạp hóa , shop thời trang quần áo, cửa hàng giày dép, cửa hàng bán các dụng cụ làm đẹp …
    Dịch vụ khách hàng : nhà hàng, quán ăn, quán café giải khát …
    
    Dịch vụ sửa chữa cá nhân : cửa hàng sửa điện thoại, điện lạnh, tiệm chụp ảnh …
    Các cơ sở sản xuất nhỏ : sản xuất áo đồng phục, hàng thủ công …

Hình thức cho vay tiêu dùng hộ kinh doanh có thể giải ngân với hạn mức lên đến 200 triệu đồng, không cần tài sản thế chấp và áp dụng mức lãi suất ưu đãi cùng thời gian cho vay linh hoạt.

Vay tiền tiêu dùng tín chấp ở đâu ?

Chúng ta có thể dễ dàng thấy các quảng cáo, tờ rơi, tờ dán giới thiệu về các dịch vụ cho vay tiền mặt trả góp, giải ngân nhanh. Tuy nhiên, hãy tìm hiểu thật kỹ tránh mắc lừa các dịch vụ cho vay tiêu dùng tư nhân, vay tiền nóng lãi cao.

Hiện nay, 2 tổ chức cho vay tiêu dùng tín chấp cá nhân có mức lãi suất theo khung quy định và chịu sự quản lý của ngân hàng nhà nước đó là Công ty tài chính được cấp phép và Ngân hàng.

Vay tín chấp cá nhân tại Công ty tài chính

Tính đến thời điểm hiện tại, đến hơn 15 công ty tài chính đang hoạt động tại Việt Nam, nhưng chiếm thị phần lớn nhất có thể kể đến FE Credit, Home Credit, ACS, Prudential … Các công ty tài chính còn lại thường có phân khúc khách hàng riêng biệt và điều kiện vay vốn củng khó khăn hơn.

Ổ cắm điện thoại


Với hình thức vay tiêu dùng trả góp, bạn chỉ cần bỏ ra hơn 2 triệu đồng là đã sở hữu ngay chiếc điện thoại trị giá 10 triệu đồng. Đây cũng chính là lý do khiến cho khiến đa số giới trẻ hiện nay lựa chọn hình thức vay này mỗi khi có nhu cầu mua sắm.

Vay tiêu dùng trả góp là gì?

Vay tiêu dùng trả góp là hình thức vay tiền mà bạn sẽ phải trả lãi và gốc theo đúng kỳ hạn, số tiền trả trong mỗi kỳ là như nhau. Đối với hình thức vay này, bạn không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản nào.

Lợi ích vay tiêu dùng trả góp

Không hạn chế số tiền vay: Tại ngân hàng SCB, số tiền vay này có thể lên tới 15 lần lương tháng của bạn.

Thời gian trả nợ linh hoạt: Bạn có thể tùy chọn thời gian trả nợ dài hạn hay ngắn hạn, tùy thuộc vào tình hình tài chính. Với gói vay tiêu dùng trả góp tại SCB, thời hạn vay lên tới 60 tháng.

Thủ tục vay đơn giản: Một ưu điểm của vay tiêu dùng trả góp đó là thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng. Chỉ với CMND/CCCD, sổ hộ khẩu hoặc bằng lái xe là bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình món đồ mong muốn.

Không cần thế chấp tài sản: Vay tiêu dùng trả góp được nhiều người tin tưởng lựa chọn bởi không có sự thế chấp rủi ro. Người đi vay trả góp không cần phải lo lắng về việc bị giữ các giấy tờ có giá trị tại nơi cho vay trả góp.

Các hình thức vay

+ Vay vốn trực tiếp

Khách hàng vay vốn trực tiếp tại phòng giao dịch/chi nhánh/trụ sở ngân hàng. Sau đó, ngân hàng sẽ xét duyệt hồ sơ của bạn và giải ngân sau 1-2 ngày.

Với hình thức này, khách hàng có thể vay vốn theo lương, vay vốn theo bảo hiểm nhân thọ, vay vốn theo hóa đơn tiền điện hoặc vay vốn theo giấy phép kinh doanh.

+ Vay vốn gián tiếp

Khách hàng vay vốn gián tiếp khi mua sản phẩm, dịch vụ từ các đối tác liên kết với ngân hàng. Ví dụ, khi mua điện thoại tại cửa hàng Thế giới di động - đối tác liên kết với ngân hàng SCB. Bạn chỉ cần thanh toán trước khoảng 30% giá trị sản phẩm, số tiền còn lại có thể trả góp trong vòng 3, 6 hoặc 12 tháng,...

Vay tiêu dùng trả góp hàng tháng, không cần tài sản thế chấp là sự lựa chọn đầy tiện lợi chi cho các nhu cầu cấp thiết trong đời sống mà không có dự tính trước.


2. Mô tả sản phẩm

    Mức cho vay: Tối đa lên đến 24 tháng lương nhưng không vượt quá 300 triệu đồng
    Loại tiền cho vay: VNĐ
    Lãi suất: Theo quy định hiện hành của DongA Bank
    
    Thời hạn cho vay: Tối đa 60 tháng
    Phương thức trả nợ: Trả góp hàng tháng (lãi gộp).
    Hình thức cho vay: Tín chấp.


Giấy tổ ong Giấy được sử dụng nhiều nhất để in túi giấy, Giấy couche là loại giấy được tráng phủ bằng cao lanh nên mặt giấy rất phẳng và mượt, có độ sáng cũng như độ chắn sáng tốt. Khi in bám dính
© 2007 - 2021 https://donghosunrise.laptopgiare.org
- Phone: +84-908-744-256